Trang chủGiới thiệuTin tức sự kiệnLĩnh vực chuyên mônLiên hệĐăng nhập
Thông tin cảnh báo nguy cơ cháy rừng và phát hiện sớm các điểm cháy từ ảnh vệ tinh thường xuyên được đăng tải trên cổng thông tin điện tử Cục Kiểm lâm và Chi cục Kiểm lâm vùng IV. Đề nghị lực lượng Kiểm lâm các tỉnh trong vùng quản lý và các chủ rừng thường xuyên theo dõi và thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy rừng./.
Tin hoạt động

Khai giảng lớp đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng năm 2019.

Cập nhật ngày:  29/10/2019

Thực hiện Chỉ thị số 28/CT-TTg ngày 18 tháng 9 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh bồi dưỡng trước khi bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý đối với cán bộ, công chức, viên chức. Ngày 25/10/2019, Trường quản lý cán bộ Nông nghiệp & PTNT II phối hợp với Chi cục Kiểm lâm vùng IV tổ chức lễ khai giảng lớp đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng khoá 22 năm 2019 tại Chi cục Kiểm lâm vùng IV, tỉnh Đăk Lăk.

Dự lễ khai giảng có TS. Nguyễn Trung Đông – Phó hiệu trưởng Trường quản lý cán bộ Nông nghiệp & PTNT II; Đ/c Bùi Sanh - Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm vùng IV; Lãnh đạo các Phòng Nghiệp vụ, Đội KLCĐ&PCCCR và 35 học viên đến từ Chi cục Kiểm lâm vùng IV, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Kon Tum, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đăk Lăk, Chi cục thú y vùng V, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Đăk Lăk.


TS. Nguyễn Trung Đông - Phó hiệu trưởng Trường quản lý cán bộ Nông nghiệp & PTNT II phát biểu khai mạc

Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Nguyễn Trung Đông - Phó hiệu trưởng Trường quản lý cán bộ Nông nghiệp & PTNT II nhấn mạnh vai trò của công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức là một xu thế tất yếu, khách quan và có ý nghĩa quan trọng trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp nhà nước ở trên thế giới và Việt Nam hiện nay.


Toàn cảnh lớp học

Với phương thức đào tạo từ xa, trong thời gian học các học viên được đào tạo, bồi dưỡng 12 chuyên đề với 03 phần nội dung chính như sau:

+Phần I: Kiến thức, kỹ năng quản lý và lãnh đạo chung của cấp phòng;

+Phần II: Kiến thức, kỹ năng quản lý theo lĩnh vực;

+Phần III: Yêu cầu, hướng dẫn đi thực tế và viết đề án/ thu hoạch cuối khoá;

Kết thúc khoá học các học viên được trang bị thêm kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và khả năng thuyết trình cho đội ngũ lãnh đạo cấp phòng, đồng thời tiếp thu những kinh nghiệm mới trong việc điều hành công việc cũng như thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công.

Bài và ảnh: Trần Hà – Chi cục Kiểm lâm vùng IV


Số lượt đọc:  40     Về trang trước    Bản in    Gửi email