Trang chủGiới thiệuTin tức sự kiệnLĩnh vực chuyên mônLiên hệĐăng nhập
Thông tin cảnh báo nguy cơ cháy rừng và phát hiện sớm các điểm cháy từ ảnh vệ tinh thường xuyên được đăng tải trên cổng thông tin điện tử Cục Kiểm lâm và Chi cục Kiểm lâm vùng IV. Đề nghị lực lượng Kiểm lâm các tỉnh trong vùng quản lý và các chủ rừng thường xuyên theo dõi và thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy rừng./.
Tin hoạt động

Chi cục Kiểm lâm vùng IV tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan báo chí đầu xuân Canh Tý năm 2020

Cập nhật ngày:  17/01/2020

Sáng ngày 16/01/2020, Chi cục Kiểm lâm vùng IV đã tổ chức buổi gặp mặt đại diện các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh đầu xuân canh tý năm 2020. Tham dự buổi gặp mặt có Ban lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm vùng IV, Đại diện ban lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đăk Lăk, Đăk Nông, Vườn Quốc gia Yok Đôn; Cán bộ hưu trí và hơn 15 nhà báo đến từ các cơ quan báo chí tới tham dự buổi gặp mặt.

Đồng chí Hà Công Tài – Chi cục trưởng Chi Cục Kiểm lâm vùng IV phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Hà Công Tài đã tóm tắt sơ lược những vấn đề về công tác quản lý bảo vệ rừng trong năm 2019 vừa qua trong phạm vi Chi cục Kiểm lâm vùng IV quản lý, nhân dịp đầu xuân Canh Tý năm 2020 đồng chí Hà Công Tài đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến tất cả các đại biểu tham dự đón một mùa xuân Canh Tý năm 2020 thật nhiều niềm vui.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã trao đổi, chia sẻ thông tin với nhau trong việc phối hợp chia sẻ thông tin về công tác quản lý bảo vệ và phát triển rừng, nhằm đưa tới thông tin chính xác nhất tới người dân, toàn xã hội để đánh giá những việc làm đã đạt được của ngành Lâm Nghiệp, việc làm có ý nghĩa của Lực lượng Kiểm lâm. Tại buổi họp các đồng chí tham dự cũng đã bàn luận sâu về những khó khăn, tồn tại trong lĩnh vực lâm nghiệp để các cấp các ngành có những biện pháp tháo gỡ, cụ thể hơn nữa trong năm 2020 đạt hiệu quả.

Nguồn: Thế Phương - Chi cục Kiểm lâm vùng IVSố lượt đọc:  49     Về trang trước    Bản in    Gửi email