Trang chủGiới thiệuTin tức sự kiệnLĩnh vực chuyên mônLiên hệĐăng nhập
Thông tin cảnh báo nguy cơ cháy rừng và phát hiện sớm các điểm cháy từ ảnh vệ tinh thường xuyên được đăng tải trên cổng thông tin điện tử Cục Kiểm lâm và Chi cục Kiểm lâm vùng IV. Đề nghị lực lượng Kiểm lâm các tỉnh trong vùng quản lý và các chủ rừng thường xuyên theo dõi và thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy rừng./.
Tin địa phương

Triển khai Luật Lâm nghiệp trên địa bàn huyện Phù Cát.

Cập nhật ngày:  25/04/2019

Ngày 15/11/2017, tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Khóa XIV đã thông qua Luật Lâm nghiệp số 16/2017/QH14, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2019. Cuối năm 2018 và đầu năm 2019, Chính phủ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành một số nghị định, thông tư hướng dẫn thi hành Luật Lâm nghiệp. Để triển khai và áp dụng có hiệu quả Luật Lâm nghiệp, các nghị định, thông tư hướng dẫn thi hành Luật Lâm nghiệp trên địa bàn huyện Phù Cát.

Ngày 28/3/2019, UBND huyện Phù Cát tổ chức Hội nghị phổ biến Luật lâm nghiệp và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật Lâm nghiệp trên địa bàn huyện. Thành phần tham gia: Ở tỉnh mời lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm tỉnh và lãnh đạo, công chức các phòng chuyên môn thuộc Chi cục Kiểm lâm (đến dự và phổ biến); huyện mời Phó Chủ tịch UBND huyện phụ trách khối kinh tế; lãnh đạo UBMTTQVN và các hội đoàn thể; lãnh đạo các phòng NN&PTNT, TN-MT, Tư pháp, Đài truyền thanh, Chi cục Thống kê, Công an huyện, Ban CH Quân sự huyện; BQL rừng phòng hộ huyện, lãnh đạo, công chức, lao động hợp đồng Hạt Kiểm lâm huyện, lãnh đạo UBND xã, công chức địa chính, cán bộ phụ trách lâm nghiệp các xã, thị trấn.


Toàn cảnh Hội nghị

Sau hai Hội nghị, Luật Lâm nghiệp và các nghị định, thông tư quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật được các ngành, đoàn thể và UBND các xã, thị trấn phổ biến, quán triệt rộng rãi, cụ thể đến cán bộ, công chức và nhân dân biết để triển khai thực hiện có hiệu quả./.

Nguồn: Nguyễn Văn Hợp - Hạt Kiểm lâm huyện Phù Cát

Số lượt đọc:  22     Về trang trước    Bản in    Gửi email